Dani Alves lật kèo chuyển đến PSG thay vì Man City

Dani Alves lật kèo chuyển đến PSG thay vì Man City – Đây cũng là một bước thay đổi vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của ngôi sao đến từ Brazil này.Theo một nguồn thông tin từ Goal cho biết, Dani Alves sẽ ký hợp đồng với PSG trong 24 tiếng đồng hồ nữa. Đây là sự thay đổi khá bất ngờ của hậu vệ người Brazil này.

Trước đó, nhiều người tưởng Alves sẽ đầu quân cho Man City dưới trướng HLV Pep Guardiola. Nhưng ngay sau đó, ngôi sao này lại quyết định ký bản hợp đồng thời hạn 2 năm với PSG. Vào tháng trước, Dani Alves đã thành cầu thủ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với Juventus

Dani Alves lật kèo chuyển đến PSG thay vì Man City

Dani Alves lật kèo chuyển đến PSG thay vì Man City

Cùng vào thời điểm đó,giới báo chí đưa tin liên tục về việc Alves sẽ thành người của Man City. Nhưng, cứ tưởng mọi chuyện sẽ hoàn tất thì cực cầu thủ Juventus bắt đầu “lật kèo”. Sự thay đổi quyết định của anh khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Sự tham gia của PSG có phải là nguyên nhân khiến Alves đổi ý?

Theo nguồn tin cho biết, hậu vệ ngôi sao Brazil  nghe theo lời khuyên của cô vợ mới cưới là Joana Sanz. Cùng với chuyện HLV Pep không thể đảm bảo suất đá chính của anh tại Man City. Vì vậy, hậu vệ này quyết định đổi ý ngay phút chót.

Ngày mai, Dani Alves sẽ kiểm tra y tế tại PSG trước khi chính thức trở thành người của câu lạc bộ này. Ngoài ra, khi gia nhập PSG, Alves sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với đàn em của mình. Đó là hậu vệ Serge Aurier ở phía hành lang phải.

Vào mùa bóng trước, Dani Alves đã góp công lớn để đưa Juventus trở thành đương kim vô địch Serie A. Và anh cũng giúp đội bóng này bước vào trận chung kết Champions Leagues. Dù đã bước sang tuổi 34, hậu vệ ngôi sao này vẫn vô cùng sung sức mỗi khi ra sân.

Dani Alves lật kèo chuyển đến PSG thay vì Man City