Bom tấn Romelu Lukaku chính thức gia nhập Quỷ đỏ

Bom tấn Romelu Lukaku chính thức gia nhập Quỷ đỏ – Trên trang chủ của MU đã công bố chính thức bản hợp đồng của Quỷ đỏ với Romelu Lukaku.

Cách đây không lâu, Qury đỏ đã đạt được thỏa thuận mua tiền đạo Lukaku từ Everton. Theo đó, tiền đạo người Bỉ này cũng đã trải qua kiển tra y tế tại Đại học UCLA (California) trước khi trở thành người của MU.

Trên trang chủ của CLB này cũng đã công bố thông tin chính thức này.

Bom tấn Romelu Lukaku chính thức gia nhập Quỷ đỏ

Bom tấn Romelu Lukaku chính thức gia nhập Quỷ đỏ

Trên nhiều tờ báo, Lukaku chia sẻ: “Tôi muốn bắt đầu những lời chia sẻ của mình bằng việc cảm ơn CLB Everton cũng như những người hâm mộ tôi trong suốt 4 mùa bóng vừa qua.  Tôi có rất nhiều người bạn vô cùng đặc biệt. Chúng tôi đã cùng trải qua rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

Những khi MU cùng Mourinho tìm đến tôi thì tôi nghĩ là cơ hội lớn của cuộc đời mình. Thật sự tôi rất khó lòng từ chối. Tôi sẽ luôn chiến đấu với tinh thần quyết tâm như trận chung kết Europa League mà đội bóng vừa trải qua. Và tôi cũng mong đợi ngày đứng trên sân Old Trafford với hơn 75.000 người hâm mộ theo dõi.

Lukaku liệu có làm nên kỳ tích cho MU?

Bên cạnh đó, HLV MU Mourinho cũng đã phát biểu. “Lukaku quả thực là sự lựa chọn lý tưởng cho Quỷ đỏ. Cậu ấy có cá tính rất lớn và cũng là một cầu thủ tầm cỡ. Mục tiêu của cậu ta là phát triển sự nghiệp cho CLB tốt nhất. Chính vì thế, Lukaku là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình của Quỷ đỏ. Tôi biết cậu ấy rất được chào đón ngay tại đây. Và tôi cũng muốn làm việc chung với cậu ta thêm một lần nữa.”

Trong mùa giải trước, Lukaku đã ghi 25 bàn thắng cho Everton tại giải Ngoại hạng Anh. Trước đây, anh đã từng bị Mourinho bán sang Everton. Anh dự kiến sẽ là chủ công của Qury đỏ mùa giải năm nay. Khi mà Rooney đã quay trở lại Everton, và Ibrahimovic cũng chưa xác định ngày trở lại.

Theo thông tin trên Daily Mail, MU đã chi ra 75 triệu bảng để có thể đưa Lukaku về với sân Old Trafford. Hợp đồng sẽ kéo dài 5 năm. Mức lương sẽ không dưới 200.000 bảng/tuần.

Bom tấn Romelu Lukaku chính thức gia nhập Quỷ đỏ