Bayern Munich vs Inter Milan 0-2 All Goals & Highlights 27/07/2017 HD

Bayern Munich vs Inter Milan 0-2 All Goals & Highlights 27/07/2017 HD.
Tiếp tục đối mặt với CLB đến từ Milan khác là AC Milan, Bayern thể hiện rõ sự rối ren của mình. Họ gần như chủ động giữ bóng trên sân liên tục nhưng lại mắc nhiều sai lầm ở hàng phòng ngự. Phút thứ 8, trong pha tấn công đầu tiên của Inter, Andrea Candreva đã có một pha tạt tầm thấp rất chuẩn xác. Eder đã nắm lấy cơ hội, chạy cắt mặt và đánh đầu tung lưới thủ môn Ulreich. Ulreich hầu như không có cơ hội để cản phá. Tỷ số được mở 1-0 cho Inter Milan.

Đến phút 30.

Sau khi nhận đường tạt bóng phía cánh phải của Pesiric. Eder lại lao vào, đánh đầu vào lưới Bayen lần thứ 2. Nếu xem rõ, cặp trung vệ Alaba và Hummels đã không làm tốt nhiệm vụ kèm người trong pha tấn công này. Thời gian còn lại của hiệp 1, Inter vẫn duy trì lối chơi phòng ngự phản công rất hay. Trong khi đó, Hùm xám lại bắt đầu thể hiện rõ sự bế tắc của mình.

Đến hiệp 2, nhà đương kim vô địch Đức vẫn tiếp tục tình trạng bế tắc hơn.

Hàng phòng thủ chơi rất tệ, nhưng hàng tấn công lại chẳng hề khá hơn. Cả trận đấu, cầu thủ chơi tốt nhất bên Bayern là Frank Ribery. Những chiến binh khác, nhất là James Rodriguez, Lewandowski đều bị khóa chặt. Những ngôi sao này không thể phát huy được kỹ năng của mình và không thể mang về bàn thắng danh dự. Kết thúc trận đấu, Bayern Munich thua bạc nhược với tỷ số 0-2.

Bayern Munich vs Inter Milan 0-2 All Goals & Highlights 27/07/2017 HD.