Arsenal bội chi tậu tận binh; Chamberlain về tay Liverpool

Arsenal bội chi tậu tận binh; Chamberlain về tay Liverpool – Ngoài ra, Barcelona cũng sắp kích nổ “bom tấn” Coutinho chỉ trong vài giờ tới.


Arsenal chi khủng 100 triệu để có được Lemar

Sau khi bán Sanchez cho Man City với giá 60 triệu bảng, Arsenal đang cần tìm một tân binh mới cho đội hình. Vì thế, Pháo thủ đã lao vào cuộc đua tranh giành Lemar từ CLB Monaco. Theo giới báo chí Anh cho biết, Arsenal có thể trả đến hơn 97 triệu euro để có được chữ ký của chân sút người Pháp này. Arsenal vừa mới mất Chamberlain cho Liverpool và Sanchez nên họ rất cần người thay thế. Nhưng thời gian của kỳ chuyển nhượng gần hết nên họ rất ráo riết những thương vụ cuối cùng này.

Arsenal bội chi tậu tận binh; Chamberlain về tay Liverpool

Arsenal bội chi tậu tận binh; Chamberlain về tay Liverpool

Barca sẽ kích nổ bom khủng Coutinho

Theo tờ The Sun, Coutin sẽ được chuyển nhượng sang Barca vào 2h, ngày 1/9 (theo giờ Việt Nam). Đây cũng là thời gian mà kỳ chuyển nhượng mùa hè cận kề thời điểm đóng cửa. Theo đó, giá chuyển nhượng của Coutinho lên đến 150 triệu euro, chỉ kém thương vụ của Neymar.

Chamberlain sắp đến Liverpool

Theo truyền thông Anh, thương vụ mua Chamberlain từ Arsenal của Liverpool đã hoàn thành. Cầu thủ 24 tuổi này đã hoàn thành những thủ tục kiểm tra y tế khi đang tập trung với đội tuyển Anh. Anh chỉ chực chờ hợp đồng chính thức được ký với Liverpool.

Theo báo chí, mức phí mà Liverpool bỏ ra để mua Chamberlain là 35 triệu bảng Anh. Tiền vệ này sẽ đá cho Liverpool trong thời hạn 5 năm và mức lương là 120.000 bảng mỗi tuần. Con số này thấp hơn con số mà Arsenal sẽ trả cho anh nếu anh tái ký HĐ.

Aurier chính thức cập bến Tottenham

Gần đây, Tottenham đã công bố chính thức bản hợp đồng 5 năm với hậu vệ Serge Aurier. Hậu vệ người Bờ Biển Ngà này đã rời PSG với mức giá chuyển nhượng là 23 triệu bảng. Sắp tới, Aurier sẽ thay thế vị trí hậu vệ của Kyle Walker. Walker đã cập bến Man City với mức giá 50 triểu bảng.

Aurier là bản hợp đồng thứ r của HLV Pochettino trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Những cái tên trước đó gồm có Davinson Sanchez, Gazzaniga, Juan Foyth. Tất cả đều còn rất trẻ những rất có tiềm năng.

Trước đó, Aurier từng bị cấm nhập cảnh vào Anh do sự cố tấn công sĩ quan cảnh sát hồi tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, Tottenham đã giúp anh khiếu nại thành công và đến chơi tại Premier League cùng Tottenham,

Arsenal bội chi tậu tận binh; Chamberlain về tay Liverpool